mednew

ข่าว 

บทความ 

แหล่งข้อมูล 

เกม

จากหัวล้าน กลายเป็นผมดก จนต้องโดนการ์ดเรียกไปกระชากผม

เรื่องราวสุดแปลกประหลาดนี้เกิดขึ้นกับชายชาวไทย คุณเปรมชัย อัคราวุฒิ ที่ตั้งใจจะเปลี่ยนรูปถ่ายในพาสปอร์ต แต่สุดท้ายเขาเกือบต้องโดนจับและต้องอธิบายกับการ์ดของสนามบินว่าหนังสือเดินทางที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกำลังถือเป็นของเขาเอง!

   |   วันที่เผยแพร่

สถานการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นกับคุณเปรมชัย อัคราวุฒิ อายุ 40 ปีและอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เมื่อเขาต้องการเปลี่ยนรูปถ่ายในหนังสือเดินทาง แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่เชื่อเขาเพราะในภาพก่อนหน้านี้เขาหัวโล้น ในขณะที่มาถึงสนามบินเขามาพร้อมกับผมที่หนาและหนา เกิดการโต้เถียงขึ้นอย่างรุนแรง โดยเจ้าหน้าที่พยายามดึงผมของเขาออก โดยคิดว่าผมของเขาเป็นวิกผมที่ต้องถอดออก

สุขภาพและความงาม

หลังจากกระบวนการซักถามได้เกิดขึ้นเป็นเวลานานก็พิสูจน์ได้ว่าเส้นผมนี้เป็นเส้นผมดั้งเดิมที่เขามีโดยไม่ต้องปลูกผมและต้องใช้วิธีการอื่นๆ ที่มีราคาแพง ซึ่งเป็นความลับจากเซรั่มชนิดเดียวที่คนไม่กี่คนรู้จัก แต่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยให้ คุณเปรมชัย อัคราวุฒิ ได้ทผมที่ดกดำกลับคืนมา
ในที่สุดผมก็เจอวิธีแก้ปัญหานี้ครับ ขณะไปเที่ยวบ่านเพื่อนผมบังเอิญเห็นเซรั่มปลูกผมบนชั้นวางของของเพื่อน เพื่อนของผมมีเส้นผมที่ยาวและมีสุขภาพดี ผมประหลาดใจมากเมื่อเพื่อนบอกผมว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาหัวล้านมาก่อนและหยุดปัญหานี้ได้เพราะเขาซื้อเซรั่มตัวนี้มา เซรั่มตัวนี้ช่วยเขาได้มากและเขาก็เก็บบรรจุภัณฑ์ไว้บนชั้นวางของจนในที่สุดเขาก็ลืมมันไป

ผมเริ่มสนใจและถามเขาว่าเขาซื้อยามาจากไหน เพราะผมเองก็มีปัญหานี้และทำให้ยังมีความหวังอยู่บ้าง ถ้าเซรั่มนี้สามารถช่วยเพื่อนของผมได้ ตัวผมเองก็กลับมามีผมดกดำได้ เซรั่มตัวนี้ชื่อว่า Havita และเพื่อนของผมให้ลิงค์ซื้อเซรั่มกับผมเพื่อให้ผมเข้าไปซื้อ

เส้นผมของผมค่อยๆ เริ่มกลับมา จากที่หัวล้านตรงกลางศีรษะ เริ่มมีเส้นผมขึ้น! ในความเป็นจริง เมื่อผมเดินผ่านใครๆ! เพื่อนของผมเองก็จำฉันไม่ได้ด้วยซ้ำ ทุกคนคิดว่าผมใส่วิก! ใช่ครับ เรื่องนี้จบลงด้วยการที่มีคนพยายามดึงเส้นผมของผมออก แม้ว่าผมได้หยุดใช้ Havita เป็นเวลาครึ่งปีแล้ว แต่ยังคงรู้สึกถึผลลัพธ์ที่ผมเองพอใจมาก! ด้วยเหตุนี้ผมจึงต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงที่สถานีตำรวจ เพื่ออธิบายว่าชายหัวโล้นในรูปก่อนหน้านี้ กับผมที่ยืนอยู่ เป็นคนเดียวกัน
เมื่อผมถูกหลายคนทำร้ายเพื่อดึงผมออกผมตกใจมาก! แม้จะอยู่ที่ห้องตรวจสอบของสนามบินแต่ผมก็ใช้เวลานานในการอธิบายว่าผมสามารถมีเส้นผมที่หนาและมีสุขภาพดีได้อย่างไรให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อไม่ให้พวกเขาเข้าใจผิด แน่นอนตอนนั้นผมจำสถานการณ์ได้ว่ามันเป็นเรื่องตลกไม่เบาเลย เพราะพวกเขาต้องการดึงเส้นผมที่แข็งแรงของผมออกจากศีรษะและถามว่าผมทำศัลยกรรมปลูกผมที่ไหน บ้าบอที่สุด!

แต่จริงๆ แล้วผมไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันนะ เมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่มากมายขนาดนี้ ดูรูปถ่ายของผมกับพาสปอร์ตเมื่อ 5 ปีก่อนและตอนนี้สิครับ!

หลังจากผมอายุ 33 ปีผมเริ่มหัวล้านและไม่มียาราคาแพงตัวไหนจากโฆษณาที่สามารถช่วยผมได้เลย! ผมเองก็มีเงินไม่มากและไม่สามารถจ่ายค่าผ่าตัดปลูกผมได้ จนกระทั่งวันหนึ่งผมยอมรับความจริงที่ว่าในวัยนั้น ผมคงจะหัวล้านแบบแก้ไม่ได้แล้วจริงๆ เรื่องนี้กลายเป็นปัญหาสำหรับผมมาก ผมรู้สึกละอายใจที่ต้องเจอกับผู้หญิงและเอาแต่ซ่อนหัวของผมด้วยการใส่หมวกตลอดเวลา ...

หลังจากที่ผมอายุ 33 ปี ผมเริ่มมีอาการผมร่วงและหัวเริ่มล้านเร็วมาก
ไม่มีผลิตภัณฑ์นี้จำหน่ายที่ร้านขายยา
หลังจากที่การดำเนินการให้สัมภาษณ์กับคุณเปรมชัย อัคราวุฒิ เราได้ติดต่อหัวห้องปฏิบัติการของเซรั่ม Havita เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับเซรั่มตัวนี้! คุณสิทธิ์ ดำรงทรัพย์ บอกเราว่าแม้ว่าเซรั่มตัวนี้ได้รับการทดลองมาครั้งนับไม่ถ้วนเพื่อให้ผลลัพธ์จริง ซึ่งก็มีบริษัทผลิตยาหลายแห่งต้องการสูตรไปใช้ ซึ่งเราไม่ได้ให้ไป จึงไม่ได้ถูกจำหน่ายในร้านขายยาหรือตามร้านค้าทั่วไป!

"หลังจากเสร็จสิ้นการทดลองทางคลินิกในระยะแรกเราถูกกดดันบริษัทผลิตยาหลายแห่งเพื่อให้เราถูกขอให้ลดประสิทธิภาพของเซรั่มและเพิ่มราคาหลายครั้ง เพื่อให้คนกลับมาซื้อซ้ำบ่อยๆ และเพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อตลาดและยอดขาย

แต่เรายังคงประสิทธิภาพไว้เหมือนเดิม เพราะเราเชื่อว่าศีรษะล้านที่เป็นปัญหาของผู้คนนับล้าน การวิจัยของเราสามารถที่จะช่วยให้ผู้คนแก้ปัญหานี้ด้วยการใช้เซรั่มเพียงครั้งเดียว!

ทำให้บริษัทยาหลายบริษัทไม่ต้องการจำหน่าย จึงทำให้เราขายได้แบบเป็นการบอกปากต่อปากเท่านั้น แต่ตอนนี้เราได้ผลิตฮาวิต้าแล้ว ในกรุงเทพฯ และสามารถซื้อได้จากผู้จัดจำหน่ายของเราได้โดยตรงในราคาถูก "

คุณเปรมชัย อัคราวุฒิ
หัวห้องปฏิบัติการของเซรั่ม Havita
ผู้อำนวยการเครือข่ายร้านขายยารายใหญ่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นให้แก่เรา
เราพยายามติดต่อตัวแทนของร้านขายยารายใหญ่หลายแห่งเพื่อหาคำตอบว่าเหตุใดจึงไม่สามารถซื้อจำหน่ายเซรั่มปลูกผมที่มีประสิทธิภาพดังกล่าวได้ที่ร้านของตน เมื่อพวกเขาได้ยินเกี่ยวกับ Havita ทุกคนก็ปิดการสนทนาทันทีและปฏิเสธที่จะทำการสัมภาษณ์เพิ่มเติม ร้านหลายร้านไม่ได้บอกเหตุผลที่แน่ชัดในการไม่จำหน่าย แต่เขาให้เหตุผลว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน Havita มีราคาถูกและมีประสิทธิภาพมากเมื่อเทียบกับยาอื่นๆ ดังนั้นจึงไม่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ขายในการทำกำไร
นักวิจัยชาวไทยผู้คิดค้นได้รับรางวัลชนะเลิศจากผลงานที่พวกเขาสร้างขึ้น เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ไม่มี บริษัท ใดขาย Havita ที่มีประสิทธิภาพแบบนี้ ทำให้แทบไม่มีใครรู้จักเซรั่มนี้เลย ในทางกลับกันยาที่มีประสิทธิภาพน้อยซึ่งมีราคาแพงและมีผลข้างเคียงมากมายกลับได้รับการโฆษณาอย่างมากในสื่อต่างๆ ในนามของกองบรรณาธิการ เราขอสนับสนุนให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผมอย่างชาญฉลาด และเรื่องเล่าจากคุณเปรมชัย อัคราวุฒิ กับเซรั่มประสิทธิภาพสูงในวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เราได้ตีแผ่สังคมมากขึ้นที่เราได้นำมาฝากให้กับคุณในวันนี้
สรุป
จำนวนสินค้าคงเหลือ:
12
ชิ้น
ลด 50% จากราคาปกติ 1,580 บาท สำหรับ เท่านั้น ประหยัดกว่า 360 บาท เมื่อซื้อ 4 ชิ้นขึ้นไป เหลือเพียง 700 บาท/กล่อง เพื่อการบำรุงพิเศษ 1 ครั้ง

INFORMASI PENTING

BELI 3 GRATIS 2 BOX

BELI 2 GRATIS 1 BOX

GRATIS ONGKIR

HARGA DISKON : RP490.000

Harga lama : Rp980.000

EKSKLUSIF DISTRIBUTOR DI INDONESIA saat ini menawarkan diskon 50% untuk setiap warga yang mengalami kebotakan dan rambut rontok.

Cepat pesan obat ini untuk mendapatkan penawaran terbaik. Tenang semua informasi Anda akan dijaga kerahasiaannya.

Paket Anda akan dibungkus dengan hati-hati, dan diperiksa sebelum pembayaran.
แบบฟอร์มสั่งซื้อสินค้า
โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ /
รับ Havita ในราคา 

590 บาท

จากราคาปกติ 1,180 บาท

หากต้องการรับ Havita พร้อมส่วนลด 50% กรุณากรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์และคลิกปุ่ม "สั่งซื้อ"

โปรโมชั่นนี้สินสุดเวลา

00
00
00

:

ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกนำไปเผยแพร่หรือทำการตลาดใดๆ

/โถ

ความคิดเห็น

โยธิการ

ตลกจัง! เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพยายามดึงผมคุณออก แต่ก็นะ เป็นผมก็คงจำคุณไม่ได้

Like - Reply -      196

มาลิดา

เคยเห็นบทความเกี่ยวกับ Havita เหมือนกันค่ะ เคยสั่งซื้อมาแล้ว ใช้ดีนะ
Like - Reply -      59

นายมาลีบลู

ใช่ครับ ข้อมูลเกี่ยวกับพวกผลิตภัณฑ์ปลูกผมน้อยมาจริงๆ !!! ผมใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ ตอนนี้ผมดกมาก

Like - Reply -      276

7 นาทีที่แล้ว

11 นาทีที่แล้ว

24 นาทีที่แล้ว

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

อภิสิทธิ์

แย่มาก! คนจะซื้อไม่ได้ซื้อ ร้านขายยาก็นะ เห็นแก่กำไรมากเกินไป

Like - Reply -      59

นายวันชัย

ผมอายุ 42 ไม่แก่เกินไปใช่ไหมถ้าผมจะใช้ Havita?

Like - Reply -      108

โจโจ้

ไม่สายเกินไปหรอกครับ ผมอายุ 45 ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มา 3 เดือน ดูเส้นผมซะก่อน
Like - Reply -      202

40 นาทีที่แล้ว

1 ชั่วโมงที่แล้ว

2 ชั่วโมงที่แล้ว

นายวันชัย

สุดยอดครับ คุณใช้ Havita ใช่ไหมครับ?
Like - Reply -      94

โจโจ้

ใช่ครับ ผมไม่มีเงินมาก ใช้ Havita แล้วได้ผล ไม่ต้องจ่ายแพงเลย

Like - Reply -      88

อาร์ตตี้

ตลกมากครับ เจ้าหน้าที่คงงงเป็นไก่ตาแตก ... แต่ก็ยินดีด้วยนะที่คุณได้ผมดกกลับมา 
Like - Reply -      101

3 ชั่วโมงที่แล้ว

6 ชั่วโมงที่แล้ว

9 ชั่วโมงที่แล้ว

เอริกา

เซรั่มนี้ใช้ได้ผลจริงค่ะ อันนี้ผมเราเอง

Like - Reply -      189

เมลินดา

รูปหน้าคุณไม่เปลี่ยนเท่าไหร่นะคะ แต่เส้นผมนี่เยอะจริง เปลี่ยนไปเยอะมาก!
Like - Reply -      53

นาวินต้า

เยี่ยมครับ! ผมอยากลองใช้ และขอบคุณมากที่มีโปรโมชั่นมาในบทความนี้ด้วย!
Like - Reply -      49

12 ชั่วโมงที่แล้ว

17 ชั่วโมงที่แล้ว

20 ชั่วโมงที่แล้ว

ฤทธิ์

ผมใช้เซรั่มนี้เหมือนกัน ใช้มาเป็นปีแล้วด้วย

Like - Reply -      90

ประสิทธิ์พร

ดีจริงใช่ไหมคะ? อยากได้ค่ะ
Like - Reply -      14

ฤทธิ์

จริงครับ ผมใช้อยู่ ดูผลลัพธืได้เลย :)

Like - Reply -      253

21 ชั่วโมงที่แล้ว

1 วันที่แล้ว

2 วันที่แล้ว

ประสิทธิ์พร

ขอบคุณมากค่ะ! จะลองดู
Like - Reply -      21

รานี เกตุวันติ

สุดยอดค่ะ เซรั่มตัวนี้!

Like - Reply -      114

ลิ้มเจริญ

พึ่งรู้ค่ะว่าร้านขายยาก็เก็งกำไรแบบนี้เหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าเป็นเฉพาะพวกร้านสะดวกซื้อสะอีก คิดว่าอีกหน่อยคงมีผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ขายในวงกว้างมากขึ้นนะ

Like - Reply -      98

ปรียาดี

ตอนนี้ยังลด 50% ไหมอ่าคะ อยากได้อะค่ะ

Like - Reply -      105

รับส่วนลด 50%

2 วันที่แล้ว

3 วันที่แล้ว

4 วันที่แล้ว

5 วันที่แล้ว

COPYRIGHT © 2021 
ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา